Sốt xình xịch món mực khổng lồ hút hồn giới trẻ Quy Nhơn

48

Món mực khổng lồ lần đầu tiên xuất hiện ở Quy Nhơn đã nhanh chóng gây nên cơn sốt và được các bạn trẻ “lùng sục” tìm hiểu về món ăn độc đáo này.

Hình ảnh những con mực tròn, màu vàng cam, to ngang mặt người dạo gần đây đang xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc trên mạng xã hội. Tưởng chừng món ăn này có vẻ xa lạ, nhưng thật ra, đây là món ăn xuất hiện nhiều ở đường phố của một số nơi như Hong Kong, Singapore, Đài Loan…

Những con mực to căng bóng khiến ai chứng kiến cũng phải nuốt nước bọt ừng ực.

Những con mực khổng lồ treo ngược cực hấp dẫn với màu sắc bắt mắt chỉ cần nghĩ tới thôi đã thấy thòm thèm. Nó đã du nhập vào Sài Gòn được 1 khoảng thời gian, đến nay đã có mặt tại thành phố Quy Nhơn và vẫn chưa hết “hạ nhiệt”.

Vừa mới xuất hiện, món ăn này đang được rất nhiều người chú ý. Món mực khổng lồ đúng kiểu Hồng Kông đang trở thành món ăn được yêu thích tại phố biển Quy Nhơn.

Được biết, Mực khổng Lồ xuất hiện đầy tiên được bán trên chiếc xe đẩy nhỏ nhỏ xinh xinh “Mực Đại Ka Quy Nhơn” bán chính dưới đường Xuân Diệu ngay Tượng Đài Chiến Thắng. Sau đó mọc ra một số địa điểm khác.

Xe đẩy “Mực Đại Ka Quy Nhơn”

ã có nhiều ý kiến khen chê về món ăn này. Đa số thực khách đều cảm thấy thích thú bởi món ăn này lần đầu xuất hiện tại Quy Nhơn, lạ bởi kích thước khủng của mỗi con mực.