Quảng bá vẻ đẹp của Tuy Hòa qua Lễ hội Âm nhạc đường phố

56

Tại Công viên Thanh Thiếu nhi, UBND TP Tuy Hòa vừa khai mạc Lễ hội Âm nhạc đường phố năm 2019, chào mừng 30 năm Ngày tái lập tỉnh Phú Yên (1/7/1989-1/7/2019).

Trầm Huyền Trang hát “Tuy Hòa một lần tôi đến” tại Lễ hội Âm nhạc đường phố

Hơn 100 nghệ sĩ, nghệ nhân, ca sĩ, diễn viên tham gia Lễ hội Âm nhạc đường phố mang đến những tiết mục đa sắc màu, đáp ứng nhu cầu thưởng thức của nhiều đối tượng khán giả.

Đặc biệt, một số ca khúc hay về TP Tuy Hòa đã vang lên trong đêm khai mạc lễ hội âm nhạc này, như Tuy Hòa thương nhớ (sáng tác: nhạc sĩ Bảo Chấn, biểu diễn: tốp nam nữ và nhóm múa), Tuy Hòa một lần tôi đến (sáng tác: nhạc sĩ Tất Phát, biểu diễn: Trầm Huyền Trang), Tuy Hòa thành phố phía mặt trời (sáng tác: nhạc sĩ Cao Hữu Nhạc, biểu diễn: Huyền Trang – Minh Kiệt)… Khán giả gắn bó với vùng đất này có nhiều cảm xúc khi nghe những bài hát về Tuy Hòa yêu thương.

Lễ hội Âm nhạc đường phố được tổ chức nhằm tạo sân chơi thú vị cho người dân và du khách khi đến với Tuy Hòa. Hoạt động này là một điểm nhấn ấn tượng tại thành phố, góp phần quảng bá vẻ đẹp của mảnh đất, con người Phú Yên nói chung, Tuy Hòa nói riêng.

Yên Lan
Nguồn: Báo Phú Yên