Muốn biết Phú Yên đẹp cỡ nào, hãy theo chân diễn viên Diệu Thảo ‘Phía trước là bầu trời’

107

Ngắm loạt khoảnh khắc của diễn viên Diệu Thảo tại Phú Yên, chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực cho bạn lên kế hoạch để đặt chân đến mảnh đất xinh đẹp này vào một ngày không xa.

Ngay khi đến nơi từng được lấy làm bối cảnh phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, diễn viên Diệu Thảo đã phải thốt lên rằng: “Việt Nam đẹp, Phú Yên tuyệt đẹp, đồng đội tuyệt vời, đội trưởng rất xịn nên bầu trời cực xanh trong”.

Diễn viên Diệu Thảo hòa mình vào với thiên nhiên tuyệt đẹp ở Phú Yên.

Không chỉ bị mê hoặc bởi cảnh vật mà nữ diễn viên “Phía trước là bầu trời” còn ấn tượng với sự thân thiện của con người nơi đây: “Phú Yên à, có cần đẹp và hiền hoà thân thiện thế không. Ra sân bay gặp ngay bác lái taxi dễ mến, bác ấy tác nghiệp cho vài cái ảnh thật nhanh, chụp selfie với bác ấy mà cái mặt nghiêm trọng quá! Vứt cả xe, cả hành lý đi chụp ảnh, thiệt là vi diệu!”.

Theo chia sẻ của Diệu Thảo thì người dân nơi đây rất thân thiện.

Tại xứ Nẫu, Diệu Thảo đã check-in ở Gành Đá Dĩa và một số nơi nổi tiếng. Nhìn loạt ảnh của nữ diễn viên có lẽ ai cũng muốn được đặt chân đến mảnh đất xinh đẹp này ít nhất một lần.

.
.
.
.
.
.
.
.
Loạt khoảnh khắc đẹp như trên phim của Diệu Thảo ở Phú Yên.

Diệu Thảo được khán giả nhớ đến với vai cô bé học sinh lớp 12 từ quê ra thành phố ôn thi đại học trong phim “Phía trước là bầu trời”. Sau vai diễn này, Diệu Thảo không đi theo nghiệp diễn mà làm giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam bộ môn đàn tỳ bà. Ngoài giảng dạy, Diệu Thảo còn được mời biểu diễn ở rất nhiều nơi. Bởi vậy, cô được đặt chân đến nhiều địa điểm đẹp trên dải đất hình chữ S.

An Nhiên
Nguồn: Ngôi Sao