Được bạn trai dẫn đi ăn, cô gái suýt ăn cả chục triệu vào bụng vì anh để nhẫn cầu hôn trong kem

68

Câu chuyện cầu hôn ngọt ngào và lãng mạn này ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng và được bàn tán xôn xao. Suýt nuốt cả chục triệu vì người yêu để nhẫn cầu hôn trong kem. Tí nữa thì toang rồi rồi ông giáo ạ.

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện một câu chuyện chia sẻ về việc được cầu hôn thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Cụ thể, câu chuyện ngọt ngào này được chia sẻ như sau:

“Tí thì nuốt cả chục triệu vào bụng

Em và anh người yêu cũng đã quen nhau được 6 năm rồi, bạn bè gia đình đều giục cưới không là yêu lâu không lấy được nhau, em cũng sốt ruột nhưng người yêu thì cứ đủng đà đủng đỉnh xong năm nào cũng hẹn “cuối năm cưới”.

Vẫn nhớ hôm ấy trời lạnh, hai đứa bọn em mặt mũi tèm lem run rẩy vào một quán kem rồi gọi 2 cốc socola kem ốc quế.

Kem vừa bê ra thì vừa hay lão ấy đi vệ sinh về, lâu lâu rồi mới làm cốc kem giữa trời lạnh, em xúc liên tục, ăn như một chú lợn con gặp hôm cám nhão vậy.

Lão ấy túa mồ hôi: “Này này em ăn vừa vừa thôi, ăn gì ăn gớm vậy, nhai đi, nhai đi nhằn đi”. Em thắc mắc kem thì nuốt chứ nhai nào được nhưng xong cũng hạn chế vận tốc lại, xúc đến miếng tiếp theo thì tự dưng thấy cái gì lục cục trong mồm, em á lên một tiếng.

Lão ấy như chỉ chờ có thế bèn thồn tay vào mồm em lôi ra xong thét: “Úi giồi úi giồi ôi đừng có nuốt”. Xong chụp lấy tay em rồi nhét vào ngón áp út bảo: “Cưới anh nhé, yêu lâu rồi chán lắm, mà nhà em cũng xa nữa, xe anh thì cũ rồi đi nó hao xăng nhiều, mỗi lần sang đón em là anh muốn rớt hòn nước mắt, về làm vợ anh đi, vui cực”.

Thế là mồm em đang lem nhem kem, em gật đầu trong tình trạng mắt mũi nhòe nhọet hết cả nước trong khi lão ấy thì cười hô hố xong bảo: “A. n h ngại quá em ạ!”.

Bài viết được chia sẻ.

Chưa dừng lại ở đó, nhân vật nữ chính trong màn cầu hôn này còn viết tiếp một đoạn “tâm thư” nhắn nhủ đến các chị em khiến nhiều người dở khóc dở cười.

“Đến bây giờ đẻ được cu con đặt tên ở nhà là Kem luôn. Nhưng mà chả thấy vui gì hết, quần quật cả ngày hết chồng đến con rồi còn cả cái nhà. Các chị phải tỉnh táo đấy nhé, nếu mà thấy cục gì trong đồ ăn mà có hình dáng giống cái nhẫn là phải vồ lấy nuốt luôn, chứ đừng dại mà thọc tay vào rồi giờ về làm osin nè vui cái gì đâu”.

Vừa xuất hiện bài đăng này đã thu hút hàng chục nghìn bình luận và bày tỏ cảm xúc. Rất nhiều chị em đã vào để lại bình luận tỏ ý ghen tị với màn cầu hôn vừa ngọt ngào lại đáng yêu của anh bạn trai “nhà người ta”.

Сάі кếᴛ thì chẳng lãng mạn tẹo nào.

CĐM: “Bạn trai nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng”

Ở bên dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng đã vào để lại bình luận. Có người khen ngợi hành động tâm lý, đáng yêu của anh bạn trai và sự may mắn của cô gái khi gặp đúng người. Tuy nhiên, không khó để có thể thấy rằng, còn có rất nhiều bình luận nhằm mục đích “thả thính” dưới bài đăng nữa.

“Nghe đoạn anh bạn trai nói thấy đáng yêu quá, quả nhiên thứ gán mác nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng”.

“Có anh người yêu tâm lý quá, nhớ ngày xưa mình chẳng được cầu hôn thế này, lão ấy chỉ bảo cưới đi mình cũng ừ cái là xong. Giờ nghĩ lại sao lúc đó nhạt nhẽo thế không biết”.

“Cô ấy may mắn quá, gặp đúng người yêu mình lại còn tâm lý nữa. Hi vọng sau này cũng có ai đó làm thế với mình”.

“Giờ ai mời đi ăn kem thì cũng đồng ý cưới luôn ấy, không cần nhẫn quá to đâu”.

“Yêu đủ sâu đậm thì cưới thôi, cũng không cần cầu hôn quá rườm rà đâu, nhưng mà có thì lại càng tốt vì con gái ai chả muốn như thế”.

“Chuyện đoạn đầu thì vui đoạn sau nghe thảm quá, lấy chồng cái là hết vui luôn”.

Con gái ai chả thích lãng mạn. (Ảnh minh họa)

Có lẽ sau khi đọc câu chuyện này, khối anh chàng đang có ý định cầu hôn người yêu phải thay đổi chiến lược đấy. Đừng để cô gái mình yêu có cảm giác ghen tị với “nhà người ta” chứ phải không nào?

Xem bài trướcHọc sinh Phú Yên sáng tạo biến rác thành trang phục
Xem bài sauNgười hay nói đùa, thích cà khịa là dấu hiệu của bệnh thần kinh