Đeo khẩu trang và ngồi chơi piano trên sóng, nữ Youtuber khiến cộng đồng mạng dậy sóng

78

Đeo khẩu trang và ngồi chơi piano trên sóng với bộ trang phục màu trắng tinh khiết, nữ Youtuber đã khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng với nhan sắc thật. Sau khi cởi khẩu trang, nhan sắc của cô nàng Youtuber này khiến dân mạng phải trầm trồ không ngớt.

Mặc dù nhan sắc đang bị che lấp sau lớp khẩu trang
Nhưng cô nàng vẫn gây chú ý với chiếc áo của mình

Gần đây, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao trước những hình ảnh của một cô nàng nghệ sĩ piano xinh đẹp. Nói là xinh đẹp thì hơi quá, khi mà với những bức ảnh ấy, cô nàng đều đeo khẩu trang kín mít, chỉ để lộ ra nửa khuôn mặt bên trên. Nhưng với bộ trang phục màu trắng tinh khiết, cắt xẻ khéo léo để có thể khoe được vòng một đầy đặn rất đẹp của mình, cô nàng khiến cho nhiều người phải dành những lời khen ngợi, đồng thời khẳng định rằng bên dưới lớp khẩu trang chắc chắn phải là một hot girl.

Hóa ra phía sau lớp khẩu trang
Là một cô nàng hot girl thực sự

Và quả thật, không ngoài dự kiến của cư dân mạng. Phía sau chiếc mặt nạ chính xác là một mỹ nhân thứ thiệt. Ngay sau khi lộ mặt, danh tính của cô nàng nghệ sĩ cũng được hé mở. Hóa ra đó là Leezy, một nghệ sĩ piano và cũng là một Youtuber có tiếng xinh đẹp, đάɴʜ đàn hay với giọng ca ngọt ngào nữa.

Chẳng những xinh đẹp mà còn có vóc dáng vô cùng ɴóɴg bỏɴg nữa
Leezy, một nghệ sĩ piano và cũng là một Youtuber có tiếng xinh đẹp
Leezy, một nghệ sĩ piano và cũng là một Youtuber có tiếng xinh đẹp
Leezy, một nghệ sĩ piano và cũng là một Youtuber có tiếng xinh đẹp

Tuy nổi tiếng, nhưng cô nàng rất hiếm khi công khai hình ảnh cá nhân. Thậm chí, ngay cả trên mạng xã hội, những hình ảnh về Leezy cũng là rất hiếm. Nhưng phải thừa nhận rằng cô nàng cực kỳ tài năng, xinh đẹp và ɡợі сảм đi. Tới mức mà sau bộ ảnh này, cộng đồng mạng còn tranh nhau nhận cô nàng làm “vợ quốc dân” nữa đấy.

Nguồn: https://gamek.vn/deo-khau-trang-va-ngoi-choi-piano-tren-song-nu-youtuber-khien-cong-dong-mang-ngo-ngang-voi-nhan-sac-that-20200402120208827.chn