Công ty chuyển từ sản xuất nội y chuyển sang khẩu trang từ…áo dzú vì mặt hàng này quá khan hiếm

48

Công ty này nảy ra ý tưởng sử dụng vải lót từ áo пɡựс sau khi một nhân viên nhận ra các vật liệu tương tự đang được sử dụng trong khẩu trang dùng một lần. Theo Japantimes, Atsumi Fashion Co., một công ty may có trụ sở tại tỉnh Toyama.

Đã chuyển đổi sản xuất bằng cách tái sử dụng N. ộ i y của phụ nữ thành khẩu trang. Công ty này nảy ra ý tưởng sử dụng vải lót từ áo пɡựс sau khi một nhân viên nhận ra các vật liệu tương tự đang được sử dụng trong khẩu trang dùng một lần.

Hiện tại nhiều công ty tại Nʜậᴛ Bảп cũng đang chuyển đổi sang sản xuất khẩu trang.

Ông Hiroshi Hinata, giám đốc bán hàng của công ty cho biết: “Chúng tôi hi vọng có thể đóng góp cho xã hội khi tình trạng thiếu khẩu trang vẫn đang tiếp diễn. Những chiếc khẩu trang này đều có khả năng ngăn chặn virus lây lan sang người khác khi ho hoặc hắt hơi.”

Hiện tại nhiều công ty tại Nʜậᴛ Bảп cũng đang chuyển đổi sang sản xuất khẩu trang.

Công ty đã cố gắng nghĩ ra các giải pháp mới sau khi thành phố kêu gọi các doanh nghiệp địa phương giúp cung cấp khẩu trang cho những người làm việc tại Tòa thị chính. Được biết, công ty Atsumi Fashion có kế hoạch sản xuất 1000 khẩu trang cho thành phố và phân phối chúng cho các tổ chức y tế, giáo dục đồng thời sẽ ưu tiên những người có nhu cầu cao nhất.

Nguồn: https://afamily.vn/do-tinh-trang-khan-hiem-cong-ty-chuyen-san-xuat-do-noi-y-chuyen-sang-lam-khau-trang-tu-vat-lieu-san-co-20200401201444566.chn