Chuyện lạ có thật: Cô gái trẻ phát hiện mình là đàn ông sau 1 năm kết hôn

142

Sự thật đắng cay này khiến cả chồng lẫn vợ đều ngã ngửa và không biết phải giải thích với mọi người như thế nào…

Đối với mỗi cặp vợ chống, con cái chính là kết tinh của tình yêu, là sợi dây vô hình gắn kết hai người lại với nhau. Có con cái, cuộc sống gia đình trở nên vui vẻ, nhộn nhịp và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Đó tưởng chừng như là điều đơn giản nhưng đối với một số gia đình, đó là cả mơ ước, là hi vọng và là cả cuộc sống.

Tưởng mình là phụ nữ nhưng thực chất cô là một người đàn ông

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao câu chuyện lạ lùng của một cô gái Trung Quốc. Cũng giống như bao người phụ nữ khác, cô gái Tiểu Huệ (tên giả), 26 tuổi, sống ở thành phố Tương Đàm, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc cũng mong muốn một lần được làm mẹ, được nghe tiếng gọi thiêng liêng “mẹ ơi”.

Thế nhưng, sau khi kết hôn được 1 năm mà mãi vẫn chưa thấy dấu hiệu gì, cả gia đình cô vô cùng lo lắng và quyết định đi khám để tìm ra nguyên nhân. Nhưng cuộc đời quá trớ trêu khi bác sĩ kết luận rằng Tiểu Huệ thực chất lại là một người đàn ông.

Tiểu Huệ – cô gái vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

Kết quả kiểm tra tại bệnh viện cho thấy, Tiểu Huệ mang nhiễm sắc thể 46XY nên về mặt sinh lý học, cô đích thực là một người đàn ông.

Không thể tin vào mắt mình và cho rằng bác sĩ kết luận sai nên Tiểu Huệ đã tiếp tục đến bệnh viện Sức khỏe bà mẹ và trẻ em tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc để kiểm tra lại. Và lần này, cô bắt buộc phải chấp nhận kết quả không mấy khả quan: Cô được xác định là người lưỡng tính nữ trội.

Hy vọng làm mẹ vô cùng mong manh

Trên thực tế, Tiểu Huệ không phải là trai giả gái mà cô vẫn có khuôn ngực đầy đặn, tử cung và ống dẫn trứng như phụ nữ bình thường. Cô cũng có ngoại hình nóng bỏng và nhan sắc vô cùng xinh đẹp.

Tại bệnh viện Sức khỏe bà mẹ và trẻ em Hồ Nam, bác sĩ cho biết mặc dù cô có ngoại hình của phụ nữ nhưng trong cơ thể vẫn có tinh hoàn ẩn sâu.

Tiểu Huệ sững sốt khi nghe kết luận cô có tinh hoàn ẩn trong cơ thể.

Trước đó, gia đình cho biết cho đến lúc 15 tuổi, Tiểu Huệ vẫn chưa có kinh nguyệt nên đã phải nhờ đến sự can thiệp y tế. Lúc đó, cả cô và gia đình vẫn không nghĩ sẽ có chuyện này xảy ra cho đến khi lấy cô chồng và mãi không thể mang thai. Một câu chuyện tưởng như là không thể nhưng đã thực sự xảy ra.

Bác sĩ Dương Bằng khuyên Tiểu Huệ nên làm phẫu thuật để cắt tinh hoàn – cái không thuộc về phụ nữ đang ẩn trong cơ thể cô. Chủ yếu là để phòng ngừa nguy cơ cô mắc bệnh ung thư tinh hoàn.

Bác sĩ đã trực tiếp khám bệnh cho Tiểu Huệ.

Ngoài ra, cô còn phải bổ sung vào cơ thể estrogen để kích thích tử cung phát triển mạnh hơn nữa. Nếu cô làm theo vào lời bác sĩ thì Tiểu Huệ vẫn có cơ hội để trở thành người mẹ thực thụ.

Chặng đường làm mẹ của Tiểu Huệ còn rất nhiều gian nan và vất vả nhưng mong rằng cả cô và gia đình sẽ tiếp tục cố gắng và có niềm tin hơn vào cuộc sống.